Mexico mở khu nghỉ dưỡng khỏa thân

Published on   16/05/2014 22:21

Hidden Beach ở Mexico là khu nghỉ dưỡng sang trọng, nơi du khách có thể thoải mái khỏa thân mà không ngại những ánh mắt nhòm ngó.


Nằm bên bờ biển Riviera Mayam sóng xanh, cát trắng ở Mexico, Hidden Beach là khu nghỉ dưỡng đạt tiêu chuẩn 5 sao và chỉ dành cho du khách trưởng thành. Bao gồm 42 phòng có view nhìn ra biển Caribbe, nơi đây được đánh giá là điểm đến vô cùng thuận lợi cho việc khỏa thân tắm biển bởi không gian kín đáo.

Du khách có thể khỏa thân thoải mái ở Hidden Beach. Ảnh: Loobobily.

Du khách tới đây sẽ được chào đón bằng một ly Champagne và có thể trút bỏ xiêm y ngay sau khi đăng ký nhận phòng. Ngoài khỏa thân tắm biển, du khách có thể tham gia vào các hoạt động như Yoga khỏa thân, bóng chuyền dưới nước... Thời gian duy nhất mà khách phải mặc quần áo là chơi quần vợt hoặc đi thăm khu nghỉ mát El Dorado ngay bên cạnh.

Du khách sẽ phải mặc quần áo 'nghiêm chỉnh' nếu muốn thăm thú các khu nghỉ mát xung quanh. Ảnh: The Huffingtonpost.

Lãnh đạo của khu nhà nghỉ cho biết họ có ý tưởng này vì muốn xây dựng một môi trường thân mật, du khách không cần mặc quần áo mà vẫn thoải mái nghỉ ngơi, tận hưởng cuộc sống.

Chủ đề:
Từ khóa:
Nguồn: vnexpress
loading...
Loading...
Từ khóa:
Website đang trong quá trình xây dựng & thử nghiệm

Copyright 2016 @ WIINDI : Cập nhật nhanh tin tức mới hot và nóng nhất về Doi song xa hoi, Kinh doanh, Phap luat, Giao dục, The gioi, The thao, Giai tri, Van hoa, Cong nghe, Thoi trang, Suc khoe, Nhip song, Du lich, Am thuc, Video, Cong dong mang, Game ...Tin tuc 24h moi nong hot nhanh nhat. English news : News, Travel, Business, Sport, Technology, Entertainment, Health...