Ý tưởng iPhone 8 trong suốt đánh bại mọi thiết kế của Apple

Published on   07/02/2017 21:42

Ý tưởng thiết kế dành cho iPhone 8 sử dụng cảm biến quang học, có giao diện trong suốt và hàng loạt các công nghệ trong tương lai


Thiết kế iphone 8

Apple luôn biết cách khiến cho fan của mình trầm trồ trước những thiết  kế độc đáo của mình. Một số hình ảnh iPhone 8 rò rỉ trên mạng mang phong cách trong suốt từ tương lai độc đáo.

Thiết kế iphone 8

Theo như thông tin, mặt sau của iPhone 8 được tích hợp các cảm biến quang học. Chúng có tác dụng ghi nhận thông tin hình ảnh phía sau và hiển thị trên nền giao diện iOS.
 
Thiết kế iphone 8

Ngoài ra, mẫu iPhone 8 còn sử dụng công nghệ cảm biến bằng sóng siêu âm, giúp giải quyết tình trạng màn hình bám bụi hay tay ướt  khi sử dụng.

Thiết kế iphone 8

Với nhiều lời chê bai về khả năng sáng tạo hiện tại của mình, Apple rất cần những ý tưởng đột phá trong thiết kế để sản phẩm iPhone của họ không trở nên nhàm chán, lỗi thời. Năm 2017 là thời điểm người dùng chờ đợi định nghĩa smartphone mới từ Táo khuyết. 

Chủ đề: iPhone iPhone 8
Từ khóa: iPhone 8
Nguồn: zing.vn
loading...
Loading...
Từ khóa:
Website đang trong quá trình xây dựng & thử nghiệm

Copyright 2016 @ WIINDI : Cập nhật nhanh tin tức mới hot và nóng nhất về Doi song xa hoi, Kinh doanh, Phap luat, Giao dục, The gioi, The thao, Giai tri, Van hoa, Cong nghe, Thoi trang, Suc khoe, Nhip song, Du lich, Am thuc, Video, Cong dong mang, Game ...Tin tuc 24h moi nong hot nhanh nhat. English news : News, Travel, Business, Sport, Technology, Entertainment, Health...