Vì sao đàn ông mê ngực khủng?

Published on   09/04/2014 11:21

Chúng ta chấp nhận một thực tế là rất nhiều đàn ông chết mê ngực khủng và đó cũng chính là lí do khiến những cô nàng khêu gợi trở thành “sao” phim cấp ba.

Ai cũng nhìn ra được là hầu hết đàn ông đều mê ngực khủng, và phụ nữ đang cố làm cho vòng 1 trở nên nở nang hơn vì cái nhìn của đàn ông. Thế nhưng có phải ngực khủng là yếu tố duy nhất mà đàn ông nhìn thấy ở phụ nữ đẹp?

Chúng ta chấp nhận một thực tế là rất nhiều đàn ông chết mê ngực khủng và đó cũng chính là lí do khiến những cô nàng khêu gợi trở thành “sao” phim cấp ba.

Chúng ta đã ăn sâu vào tiềm thức quan niệm phụ nữ gợi cảm sexy thì phải eo thon ngực khủng. Nhưng tại sao đàn ông lại ưa ngực khủng? Nếu xét từ góc độ bản năng thì đây là điều rất dễ hiểu. Bởi một bộ ngực săn chắc và nở nang khiến ta nghĩ đến người có cơ thể khỏe mạnh.

Ngoài ra bộ ngực đầy đặn còn khiến người ta hình dung ra một vòng hông nở nang. Đây là điểm mà phụ nữ thể hiện rõ nhất khả năng sinh sản và nuôi con rất đàn bà của mình. Đàn ông ai chẳng mong có người vợ sinh cho mình những đứa con mạnh khỏe, ngoan ngoãn. Đấy là sức hấp dẫn của phụ nữ.


Điều sâu xa hơn mà ai cũng biết là khi nhìn phụ nữ ngực khủng, đàn ông nghĩ ngay đến đời sống tình dục của người phụ nữ. Họ hy vọng có được những giây phút ngọt ngào bên cô nàng nóng bỏng và đam mê.

Người đàn ông bắt đầu để ý tới ngực của phụ nữ nhiều hơn sau khi trải qua tuổi dậy thì và không phải ngẫu nhiên mà nam giới lại như vậy. Bản chất của vấn đề đến từ việc loài người nằm trong số 3% loài động vật có vú tồn tại quan hệ hôn nhân một – một. Khi cả hai cùng ân ái, các hành động tác động tới ngực của phụ nữ sẽ khiến não bộ tiết ra nhiều hormone oxytocin hơn, giống như khi lúc người mẹ cho con bú.

Tuy nhiên điều này không có nghĩa là những cô nàng ngực lép sẽ bị bỏ lơ, và bị phớt lờ. Bởi không phải ai cũng có được vẻ đẹp trời cho như vậy. Phụ nữ ngực lép e ngại và luôn tìm cách che giấu khuyết điểm của mình. Nhiều phụ nữ cố tình dùng mọi phương pháp cũng không khiến vòng 2 trở nên nở nang thêm. Thậm chí, nhiều chị em đã phải dùng đến dao kéo để cải thiện vòng 2.

Song không phải mọi đàn ông đều có chung một tiêu chuẩn khi đánh giá cái đẹp. Đàn ông có sở thích hay quan điểm khác nhau khi đánh giá phụ nữ. Cũng giống như phụ nữ, vẻ đẹp đàn ông đâu chỉ dừng lại ở cơ bắp khủng hay ngực nở rắn chắc. Thế nên, đừng ngạc nhiên khi nhiều chàng phải lòng những cô nàng có vòng 1 khiêm tốn, hay những cô nàng có chiều cao quá đỗi thấp lùn.

Thực tế các chàng cũng căn cứ trên rất nhiều yếu tố và tiêu chuẩn để lựa chọn người yêu. Xét về mặt cơ thể, các chàng không chỉ bị cuốn hút bởi đôi gò hồng đảo mà cả chân, eo, vai hay thậm chí là dái tai nàng cũng rất hấp dẫn đối với nhiều chàng. Ngoài ra còn tính cách, sở thích, thói quen, cách cư xử, lời ăn tiếng nói và các mối quan hệ xã hội quanh nàng…

Chính vì thế đừng nên tập trung vào vòng 2 mà quên mất phụ nữ còn sở hữu rất nhiều vẻ đẹp khác. Hãy tự tin thể hiện vẻ đẹp nội tâm của mình để phụ nữ ngày càng trở nên hấp dẫn và cuốn hút hơn.

Bạn là người thông minh và bạn biết cách khiến cho người đàn ông của mình say đắm ở các đặc điểm khác mà chỉ riêng mình có. Tại sao lại phải để cho việc ngực nhỏ hay to quyết định vẻ đẹp của mình?


Theo Phương Hằng 
Phunutoday
Chủ đề:
Từ khóa: đàn ông, ngực khủng, phụ nữ, đàn ông mê ngực khủng
Nguồn:
loading...
Loading...
Từ khóa:
Website đang trong quá trình xây dựng & thử nghiệm

Copyright 2016 @ WIINDI : Cập nhật nhanh tin tức mới hot và nóng nhất về Doi song xa hoi, Kinh doanh, Phap luat, Giao dục, The gioi, The thao, Giai tri, Van hoa, Cong nghe, Thoi trang, Suc khoe, Nhip song, Du lich, Am thuc, Video, Cong dong mang, Game ...Tin tuc 24h moi nong hot nhanh nhat. English news : News, Travel, Business, Sport, Technology, Entertainment, Health...