Tuấn Hưng viết status 'đá xéo', Duy Mạnh thẳng thắn đáp trả bằng ngôn từ 'mạnh bạo'?

Published on   22/02/2017 09:35

Sau dòng trạng thái đầy ẩn ý trên Facebook của Tuấn Hưng, ca - nhạc sĩ Duy Mạnh đã có những phản hồi khá căng thẳng khiến dư luận xôn xao.


Vừa qua, trên trang cá nhân, Tuấn Hưng bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái "đá xéo" đồng nghiệp. Nam ca sĩ viết: "Đố kỵ sẽ chỉ làm bạn mãi mãi tụt về phía sau khi mà mọi người mải miết lao động và không ngừng cố gắng. Hãy nhìn lại bản thân xem bên cạnh mình có được bao nhiêu người anh em, bao nhiêu ánh mắt thiện cảm? U mê mụ mẫm với hào quang quá khứ thì mãi chỉ là ánh sáng heo hắt nơi cuối con đường mà thôi. Đàn ông là phải nói thẳng vào mặt nhau mới là đàn ông nhé!".  

Tuấn Hưng đá xéo Duy Mạnh

Dòng chia sẻ gây bão mạng xã hội của Tuấn Hưng.   

Tuấn Hưng đá xéo Duy Mạnh

Tuấn Hưng tỏ ra khá thẳng thắn: "Mình sống không đúng cả xã hội người ta hiểu hết".  


Tuấn Hưng đá xéo Duy Mạnh

Tuấn Hưng "bóng gió" trên trang cá nhân.    

Tuy nhiên, cư dân mạng không khó khăn tìm ra người mà Tuấn Hưng nhắm đến trong dòng trạng thái đầy ẩn ý dường như chính là Duy Mạnh. Bởi trên trang cá nhân của Duy Mạnh thời gian này chia sẻ rất nhiều đoạn video clip mà Tuấn Hưng hát kèm theo lời khen: "Cảm ơn ca sĩ đã thể hiện bài hát này nhé!!! Hát rất tuyệt vời!!!", "Bài này hát cũng rất hay!!! Cảm ơn ca sĩ đã thể hiện bài hát này!!!"... nhưng bên dưới phần bình luận cùng người hâm mộ, Duy Mạnh lại dùng rất nhiều từ ngữ khá nặng nề nói về đàn em.

Tuấn Hưng "bóng gió" trên trang cá nhân.

Trên trang cá nhân, vị nhạc sĩ chia sẻ 2 video clip do Tuấn Hưng thể hiện, đây cũng chính là 2 sáng tác đình đám của Duy Mạnh.    
Tuy nhiên, dưới phần bình luận Duy Mạnh sử dụng từ ngữ khá "mạnh bạo" để trò chuyện cùng cư dân mạng. 
Vị nhạc sĩ cũng đưa ra lý do vì sao Tuấn Hưng đăng tải dòng trạng thái "đá xéo" mình trên trang cá nhân.  


Sự việc thu hút đông đảo sự quan tâm của cộng đồng mạng.    

Đây không phải lần đầu tiên Duy Mạnh và Tuấn Hưng "đối đầu". Trước đó, Duy Mạnh bất ngờ đăng tải đường link Tuấn Hưng hát ca khúc "Hãy về đây bên anh" của mình kèm theo thái độ bức xúc. Nhạc sĩ viết: "Ô hay, cứ tưởng chỉ có người khác mới bị ăn cắp nhạc để sử dụng tùy tiện, hóa ra mình cũng là nạn nhân à? Mình viết nhạc để tặng cho phụ nữ đẹp chỉ mong tìm được chút cảm xúc. Đã một lần cho thằng ăn cháo đá bát 2 bài hát để rồi nó quay lại cắn mình, vậy mà giờ nó còn hát nhạc của mình không xin phép, không biết nhục à?".  


Đây không phải lần đầu tiên Tuấn Hưng và Duy Mạnh "bóng gió" nhau trên mạng xã hội.    

Theo Zin/Tri thức trẻ
Chủ đề: Tuấn Hưng Duy Mạnh
Từ khóa: Tuấn Hưng viết status 'đá xéo', Duy Mạnh thẳng thắn đáp trả bằng ngôn từ 'mạnh bạo'?
Nguồn: http://emdep.vn/giai-tri/tuan-hung-viet-status-da-xeo-duy-manh-thang-than-dap-tra-bang-ngon-tu-manh-bao-20170221105655629.htm
loading...
Loading...
Từ khóa:
Website đang trong quá trình xây dựng & thử nghiệm

Copyright 2016 @ WIINDI : Cập nhật nhanh tin tức mới hot và nóng nhất về Doi song xa hoi, Kinh doanh, Phap luat, Giao dục, The gioi, The thao, Giai tri, Van hoa, Cong nghe, Thoi trang, Suc khoe, Nhip song, Du lich, Am thuc, Video, Cong dong mang, Game ...Tin tuc 24h moi nong hot nhanh nhat. English news : News, Travel, Business, Sport, Technology, Entertainment, Health...