Top 10 siêu xe Lamborghini đắt nhất thế giới

Published on   03/04/2014 11:40

Hiếm và cực mạnh, những siêu xe đắt nhất của Lamborghini chưa bao giờ là "món hàng" dễ mua ngay cả với những đại gia giàu có nhất.


Hiếm và cực mạnh, những siêu xe đắt nhất của Lamborghini chưa bao giờ là "món hàng" dễ mua ngay cả với những đại gia giàu có nhất.

1. Lamborghini Veneno Roadster

Giá bán: 5,6 triệu USD

Khi mới trình làng vào cuối năm ngoái, Lamborghini Veneno Roadster ngay lập tức góp mặt trong danh sách những siêu xe đắt đỏ nhất thế giới.

Lamborghini Veneno Roadster, một trong những siêu xe đắt và khó mua nhất thế giới.
Lamborghini Veneno Roadster, một trong những siêu xe đắt và khó mua nhất thế giới.

Siêu xe này không chỉ có thiết kế cực kỳ ấn tượng, đậm chất xe đua mà còn có số lượng xe xuất xưởng rất ít (đúng 9 chiếc). Siêu xe này có thể đạt vận tốc tối đa 353,4 km/h và chỉ cần chưa đầy 3 giây để đạt vận tốc 100km/h từ vị trí xuất phát.

2. Lamborghini Veneno

Giá bán: 5,3 triệu USD


Giống như bản mui trần Veneno Roadster, Lamborghini Veneno cũng là hàng cực độc với đúng 3 chiếc và cả 3 siêu xe này đều đã có chủ trước khi chính thức trình làng. Xe được trang bị động cơ V12 dung tích 6,5 lít cho công suất 740 mã lực cùng hộp số bán tự động 7 cấp.

Phiên bản này còn nhanh hơn bản Roadster khi chỉ cần 2,8 giây để đạt vận tốc 100 km/h và có thể đạt tốc độ tối đa 353 km/h. Xe có giá xuất xưởng 5,3 triệu USD nhưng việc sở hữu xe là rất khó ngay cả khi bạn có đủ tiền.

3. Lamborghini Egoista Concept 

Giá bán: 3 triệu USD

Egoista, bản concept cực đắt của Lamborghini.
Egoista, bản concept cực đắt của Lamborghini.

Egoista là bản concept được trình làng trong lễ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 50 của thương hiệu Lamborghini. Siêu xe này được tạo ra dưới bàn tay của giám đốc phụ trách thiết kế của tập đoàn Volkswagen và có đúng 1 chiếc. Xe sử dụng động cơ V10 dung tích 5,2 lít

4. Lamborghini Sesto Elemento Concept

Giá bán: 2,8 triệu USD


Sở hữu thiết kế mang hướng tới tương lai, bản concept của siêu xe này xuất hiện lần đầu tại triển lãm Paris năm 2001. Tuy nhiên, phải tới năm 2011, siêu xe này mới có mặt trên thị trường. Sesto Elemento được trang bị động cơ V10 công suất 570 mã lực cùng hộp số 6 cấp. Thân xe được chế tạo chủ yếu bằng sợi carbon và có đúng 20 chiếc trên toàn thế giới.

5. Lamboghini Aventador J 

Giá bán: 2,8 triệu USD


Đây là một siêu xe hàng độc khác của Lamborghini. Siêu xe này trình làng năm 2012 và gắn liền với một câu chuyện rất thú vị. Xe được thiết kế và hoàn thiện trong đúng 6 tuần với các chất liệu đặc biệt. Xe sử dụng động cơ V12 dung tích 6,5 lít có khả năng đạt vận tốc tối đa 296 km/h. Lamborghini chỉ sản xuất đúng 1 chiếc Aventador J và xe được bán ngay sau khi ra mắt

6. Lamborghini Reventon Roadster

Giá bán: 2,2 triệu USD


Phiên bản mui trần của mẫu Lamborghini ra mắt tại triển lãm Frankfurt 2007 và là siêu xe đắt và nhanh nhất của Lamboghini tại thời điểm đó. Xe đã lập kỷ lục về tốc độ với mức 353 km/h tại Dubai. Lamborghini chỉ sản xuất đúng 21 chiếc Reventon Roadster trong đó 20 chiếc bán cho khách hàng và 1 chiếc để trưng bày tại bảo tàng Lamborghini. Số thứ tự của xe được gắn giữa ghế lái và ghế phụ. Xe được trang bị động cơ V12 dung tích 6,5 lít cùng hộp số sàn 6 cấp.

7. Lamborghini Pregunta Concept

Giá bán: 2 triệu USD


Đây là siêu xe đặc biệt cuối cùng mà Lamborghini sản xuất trước khi sáp nhập vào tập đoàn Volkswagen. Xe được thiết kế và trình làng năm 1998 tại triển lãm Paris và Geneva với kiểu dáng giống như máy bay phản lực của những năm 1960. Xe sử dụng động cơ V12 công suất 530 mã lực với tốc độ tối đa 323 km/h. Pregunta được chế tạo để lái thử nhưng không được bán do vẫn chỉ là bản concept.

8. Lamborghini Mansory Carbonado GT

Giá bán: 2 Million


Ra mắt tại triển lãm Geneva Motor Show, mẫu xe độ có công suất tới 1.600 mã lực này gây ấn tượng từ ngoại thất tới khả năng vận hành. So với mẫu xe nguyên bản Aventador LP700-4, Mansory Carbonado GT được trang bị thêm bodykit và nhiều chi tiết bằng sợi carbon. Động cơ V12 dung tích 6,5 lít nguyên bản được thay đổi để có thể đạt tốc độ tối đa 368 km/h và chỉ cần 2,1 giây là có thể vọt lên tốc độ 100 km/h từ vị trí xuất phát.

9. Lamborghini Mansory Carbonado Aperto

Giá bán: 1,6 triệu USD


Đây là một bản độ khác của hãng độ xe Mansory. Khác với phiên bản thường, siêu xe này được nâng cấp ngoại thất với nhiều chi tiết carbon sơn mờ. Nội thất được thay đổi với chất liệu da ấn tượng và động cơ cũng có sự cải tiến cho mạnh hơn.

10. Lamborghini Diablo GT1

Giá bán: 1 triệu USD


Chỉ có 2 chiếc Lamborghini Diablo GT1 được ra lò trong đó 1 chiếc được bán cho một tay đua ở Nhật và 1 chiếc khác thì nằm trưng bày trong nhà máy của Lamborghini.


Theo VTC New / Zing
Chủ đề:
Từ khóa: Lamborghini, sieu xe, dat do nhat
Nguồn:
loading...
Loading...
Từ khóa:
Website đang trong quá trình xây dựng & thử nghiệm

Copyright 2016 @ WIINDI : Cập nhật nhanh tin tức mới hot và nóng nhất về Doi song xa hoi, Kinh doanh, Phap luat, Giao dục, The gioi, The thao, Giai tri, Van hoa, Cong nghe, Thoi trang, Suc khoe, Nhip song, Du lich, Am thuc, Video, Cong dong mang, Game ...Tin tuc 24h moi nong hot nhanh nhat. English news : News, Travel, Business, Sport, Technology, Entertainment, Health...