sai lầm

Những sai lầm khiến tuổi 30 mà bạn vẫn chưa giàu

Càng sớm nhận thức được những sai lầm về tài chính, bạn càng có cơ hội thành công sớm hơn

8 sai lầm thường mắc khi tập Gym tại nhà

Tập gym ở nhà nếu không chú ý thì sẽ mắc những lỗi sai khiến cho việc tập luyện của bạn không hiệu quả.

Những điều phụ nữ nên biết về khả năng chăn gối

Đa số chị em cũng ngại bày tỏ với bác sĩ các lo lắng thầm kín về "chuyện ấy" nên dễ bị bối rối và mắc sai lầm khi gặp trục trặc trong đời sống tình dục.

Những sai lầm không nên thử với sex

Đôi khi vô tình, bạn đã có những sai lầm về sex ?. Những sai lầm ấy không những làm việc ân ái giảm đi hứng thú mà nó còn khiến sức khỏe của...

Những sai lầm bạn hay mắc khi uống nước

Việc uống nước tưởng chừng thật dễ dàng, nhưng lại không hề đơn giản. Bạn cần tránh những sai lầm dưới đây để việc uống nước mang lại lợi ích tốt nhất cho sức khỏe.

Cô gái nổi tiếng nói về lòng yêu nước được dân mạng ủng hộ

Nữ vlogger khuyên các bạn trẻ hãy yêu nước bằng cái đầu lạnh và trái tim nóng, đừng để cơn giận dữ dắt lối cho những hành động sai lầm, kích động.

Khi 'cưa' trai, con gái thường mắc sai lầm nào?

Trong quá trình tìm kiếm con gái thường mắc một số sai lầm "kinh điển" sau. Điều này khiến cho mục tiêu "cưa" trai của con gái trở nên càng xa vời hơn.

7 quan niệm sai lầm về bà mẹ ở nhà chăm con

Dưới đây là những quan niệm sai lầm phổ biến mà mọi người hiểu lầm cần thay đổi về những bà mẹ ở nhà chăm con.

7 sai lầm phong thủy mọi nhà cần tránh

Treo gương đối diện với cửa ra vào, mang cây xanh và nước vào trong phòng ngủ, sơn cửa ra vào màu đỏ,.... là những sai lầm trong phong thủy mọi người nên tránh.

Những ngôi sao rơi xuống vực thẳm nợ nần vì kinh doanh

Từ đỉnh cao, họ đã phải hạ cánh xuống vực thẳm nợ nần vì những sai lầm khi đầu tư, kinh doanh như điễn hình Nguyễn Chánh Tín, Siu Black, Phước Sang...

20 sai lầm lớn nhất khi đi du lịch

Siêu tiết kiệm, không mua thứ mình thích, sợ thức ăn đường phố... có thể là một trong những điều sẽ khiến chuyến đi du lịch của bạn không trọn vẹn.

Sai lầm đáng giá nhất trong đời của 10 người thành công

Có rất nhiều người đang rất thành công ở hiện tại nhưng con đường mà họ đã đi không hề bằng phẳng và dễ dàng trước đây. Họ phạm phải những sai lầm lớn

Sai lầm của Apple trong việc đặt tên cho iPhone ?

Cựu chuyên gia tư vấn cho Steve Jobs khẳng định cách thức đặt tên sản phẩm gần đây của "Quả táo" hoàn toàn sai lầm 

Những quảng cáo ồn ào nhất của các thương hiệu nổi tiếng

Ford, KIA, Pepsi, Burger King, Oreo... đều có những quảng cáo với hình ảnh phản cảm, hoặc thông điệp sai lầm như "ích kỷ không tội lỗi" của Mentos.
«  1  » 
Từ khóa:
Website đang trong quá trình xây dựng & thử nghiệm

Copyright 2016 @ WIINDI : Cập nhật nhanh tin tức mới hot và nóng nhất về Doi song xa hoi, Kinh doanh, Phap luat, Giao dục, The gioi, The thao, Giai tri, Van hoa, Cong nghe, Thoi trang, Suc khoe, Nhip song, Du lich, Am thuc, Video, Cong dong mang, Game ...Tin tuc 24h moi nong hot nhanh nhat. English news : News, Travel, Business, Sport, Technology, Entertainment, Health...