Khoi nghiep

6 lời khuyên nhà sáng lập Cốc Cốc dành cho các bạn trẻ khởi nghiệp

Nhà sáng lập Cốc Cốc, anh Lê Văn Thanh thông qua những kinh nghiệm thực tế của mình, đã có những chia sẻ xoay quanh câu chuyện khởi nghiệp.

Các ngôi sao đình đám xuất thân từ phim cấp 3

Thư Kỳ, Thành Long, Sylvester Stallone và Sasha Grey là những ngôi sao điện ảnh khởi nghiệp từ những bộ phim mang nhiều yếu tố khiêu dâm.

Những thông tin bất ngờ về bầu Kiên

Con nhà giáo, học quân sự, khởi nghiệp với nghề dệt may, nhưng bầu Kiên lại lại bật lên hàng những đại gia có tiếng với nghiệp ngân hàng.

Điểm danh các công ty khởi nghiệp công nghệ tại Việt Nam

Bài viết sau sẽ giúp bạn đọc có cái nhìn tổng quát về các công ty khởi nghiệp và làn sóng khởi nghiệp công nghệ tại Việt Nam.

Những triết lý cốt lõi trong các bộ óc khởi nghiệp châu Á

Một trong những tiêu chí đánh giá mức độ thành công là phải say mê công việc kinh doanh đó. Bạn có những ý tưởng lớn nhưng cũng phải đủ ngu ngốc...

Từ chuyện gả chồng cho Ngân Lượng

Các công ty khởi nghiệp (startup) cũng tìm cách để nhận những khoản đầu tư của các quỹ, hoặc bán cổ phần, bán công ty cho đối tác nước ngoài.

10 video nói về các doanh nhân khởi nghiệp nên xem

10 đoạn Video được tạp chí INC chọn lọc và kết nối với nhau. Đây sẽ là những gợi ý tuyệt vời từ những doanh nhân thành đạt cho sự nghiệp kinh doanh của bạn.

Tỷ phú công nghệ làm gì ở tuổi đôi mươi?

Các tỷ phú Mark Zuckerberg, Bill Gates,Steve Ballmer, Steve Jobs, Michael Dell, Larry Ellison, Elon Musk hay Larry Page và Sergey Brin đều khởi nghiệp trong ngành công...

Doanh nhân công nghệ chia sẻ 3 bí quyết thành công

Linh hoạt và khiêm tốn chính là chìa khóa thành công cho bất kỳ ai muốn khởi nghiệp. Hãy đảm bảo rằng bản thân sẵn sàng đón nhận những lời...

10 kiểu thăng tiến thông minh

Bạn khởi nghiệp ở vị trí nhân viên văn phòng. Sau mấy năm, bạn vẫn ngồi đó dù có khả năng cao hơn. Phải làm sao?

Ngành công nghệ và 1.001 cách quỵt nợ hiện nay

Có lẽ không có ngành nào mà việc quỵt nợ trở nên dễ dàng và “muôn màu” như ngành công nghệ. Đặc biệt là với những...
«  1  » 
Từ khóa:
Website đang trong quá trình xây dựng & thử nghiệm

Copyright 2016 @ WIINDI : Cập nhật nhanh tin tức mới hot và nóng nhất về Doi song xa hoi, Kinh doanh, Phap luat, Giao dục, The gioi, The thao, Giai tri, Van hoa, Cong nghe, Thoi trang, Suc khoe, Nhip song, Du lich, Am thuc, Video, Cong dong mang, Game ...Tin tuc 24h moi nong hot nhanh nhat. English news : News, Travel, Business, Sport, Technology, Entertainment, Health...