Nổ kinh hoàng ở KĐT Văn Phú - Hà Nội, 5 người chết tại chỗ

Published on   19/03/2016 17:37

Một vụ nổ lớn đã xảy ra vào khoảng 15h chiều nay (19/3), tại khu đô thị Văn Phú (Hà Đông, Hà Nội) khiến người dân sống tại khu vực này vô cùng hoảng loạn.

Theo ghi nhận của chúng tôi, vào khoảng 15 giờ chiều 19/3, một vụ nổ lớn đã xảy ra tại tại dãy nhà 2 bên đường Lê Trọng Tấn cắt khu đô thị Văn Phú (Hà Đông, Hà Nội).

Vụ nổ lớn đã khiến hàng chục ngôi nhà xung quanh bị hư hại nặng. Một số nhà bị vỡ các mảng tường lớn, cửa ra vào. Nhiều ngôi nhà bị vỡ tan các cửa kính, các mảnh vỡ bay tứ tung ra ngoài.

Đám cháy cũng tạo ra một cột khói cao. Sau khi vụ nổ xảy ra, rất nhiều người dân đã hoảng loạn, chạy ra khỏi các ngôi nhà xung quanh và từ các nhà chung cư cạnh đó.Một hố sâu được tạo ra trước cửa ngôi nhà xảy ra vụ nổ.
Các nạn nhân trong vụ nổ kinh hoàng. Ảnh: OtofunRất nhiều người dân đã có mặt tại hiện trường sau khi nghe tiếng nổ lớn. Ảnh: Hoàng Anh

Một số người dân ở trong các khu chung cư cao tầng cách đó hàng chục mét cũng cho biết, vụ nổ lớn nên dù cách xa nhưng họ cũng vẫn cảm nhận được tiếng nổ.

Nơi phát sinh vụ nổ là từ một ngôi nhà được thuê làm nơi kinh doanh sắt vụn.

Một số hình ảnh tại hiện trường:Wiindi.net
Chủ đề:
Từ khóa:
Nguồn: http://soha.vn/xa-hoi/cap-nhat-no-kinh-hoang-o-kdt-van-phu-ha-noi-5-nguoi-chet-tai-cho-20160319154940702.htm
loading...
Loading...
Từ khóa:
Website đang trong quá trình xây dựng & thử nghiệm

Copyright 2016 @ WIINDI : Cập nhật nhanh tin tức mới hot và nóng nhất về Doi song xa hoi, Kinh doanh, Phap luat, Giao dục, The gioi, The thao, Giai tri, Van hoa, Cong nghe, Thoi trang, Suc khoe, Nhip song, Du lich, Am thuc, Video, Cong dong mang, Game ...Tin tuc 24h moi nong hot nhanh nhat. English news : News, Travel, Business, Sport, Technology, Entertainment, Health...