Những ý tưởng độc đáo cho việc trồng rau trong nhà

Published on   14/07/2016 22:29

Bạn sẽ có một vườn rau xanh ngát và xinh xắn ngay trong nhà với những ý tưởng độc đáo sau đây

Rau thơm không chỉ có tác dụng làm nguyên liệu trong nấu nướng mà còn có thể trở thành cây cảnh trang trí rất độc đáo cho ngôi nhà của bạn. Thay vì trồng rau thơm trong hộp xốp, chậu đất hay đất trống như nhiều người vẫn làm, bạn hoàn toàn có thể đưa những cây rau thơm nhỏ nhắn vào nhà.

Những ý tưởng đơn giản sau đây sẽ giúp bạn có được một “vườn” rau thơm xinh xắn ngay trong ngôi nhà của mình.


Trồng đủ loại rau thơm trong hộp, chậu hay bồn đất dài rồi cài bên dưới cửa sổ nhà bếp, phòng khách… những vị trí phù hợp cho cây phát triển. Bạn sẽ có ngay không gian xanh bên cửa sổ và không thiếu rau ăn cho mỗi lần vào bếp.


Tìm một số hũ thủy tinh không dùng đến để làm chậu trồng cây, sau đó xếp gọn vào một khay thiếc (có thể là hộp đựng bánh cũ) và đặt ở vị trí phù hợp, còn chậu cảnh nào xinh xắn hơn thế!


Tận dụng những hộp nhựa nhiều ngăn (hộp đựng cơm hay hộp trang điểm cũ) cũng là ý tưởng không tồi để trồng cây.


Nếu nhà bạn có chén bát cũ, sao không thử biến tấu một chút để làm chậu trồng cây, vừa tiện lại có ngay đồ trang trí cho căn bếp.


Những hộp thiếc đựng trà cũ cũng là lựa chọn không tồi để làm chậu trồng rau thơm.


Bạn nghĩ thế nào về việc dùng vỏ trứng để trồng cây? Cũng đáng thử phải không nào!


Vườn rau thơm tí hon nhưng đủ loại trồng chiếc chậu tôn cũ.


Vườn rau thơm độc đáo hơn bao giờ hết với những tầng rau nối tiếp nhau từ thấp lên cao. Bạn có thể trồng từng loại rau riêng biệt cho mỗi tầng rồi đánh dấu bằng tên hoặc trồng tự do một cách ngẫu hứng, hãy để khả năng sáng tạo của mình bay xa!


Còn gì lãng mạn hơn một khu vườn rau thơm được trồng trong giỏ mây!
Bộ sưu tập rau thơm tí hon ở bên cửa sổ!

Chủ đề: Trong rau Y tuong Doc dao
Từ khóa:
Nguồn: Emdep
loading...
Loading...
Từ khóa:
Website đang trong quá trình xây dựng & thử nghiệm

Copyright 2016 @ WIINDI : Cập nhật nhanh tin tức mới hot và nóng nhất về Doi song xa hoi, Kinh doanh, Phap luat, Giao dục, The gioi, The thao, Giai tri, Van hoa, Cong nghe, Thoi trang, Suc khoe, Nhip song, Du lich, Am thuc, Video, Cong dong mang, Game ...Tin tuc 24h moi nong hot nhanh nhat. English news : News, Travel, Business, Sport, Technology, Entertainment, Health...