Mr Đàm kêu gọi quyên góp vì Biển Đông

Published on   17/05/2014 10:16

"Ông hoàng nhạc Việt" đóng góp 100 triệu đồng trước khi trực tiếp cầm thùng xốp kêu gọi sự ủng hộ từ khán giả cho hoạt động Hướng về biển đảo.Mr. Đàm chia sẻ rằng mặc dù lịch hoạt động nghệ thuật khá bận rộn, nhưng là một người dân sinh ra và lớn lên tại quê hương Việt Nam, như bao người khác, anh không tránh khỏi sự lo lắng và bất an trước tình hình đất nước những ngày qua.


Chính vì thế, không hẹn trước, ngay trước buổi ghi hình MV My Fan (Tình yêu của tôi) diễn ra tối 15/5 tại sân khấu ca nhạc Lê Thị Riêng (TP.HCM), Mr. Đàm đã nghĩ ngay đến hoạt động kêu gọi sự chung vai sát cánh từ những người hâm mộ.


Theo nam ca sĩ, mục đích của anh không phải chỉ dừng lại ở việc quyên góp trong nội bộ fan mà còn mong thông qua việc này, cuộc vận động sẽ được lan tỏa rộng lớn đến với nhiều người ở nhiều tầng lớp, trong đó không thể không kể đến các mạnh thường quân, các bạn bè, thân hữu – là những người luôn tin tưởng và ủng hộ Đàm Vĩnh Hưng trong hoạt động thiện nguyện suốt những năm qua.


Chiếc thùng xốp giản đơn được Mr. Đàm đích thân giữ để đón nhận sự ủng hộ trực tiếp của khán giả. Để nổ phát pháo cho hoạt động ý nghĩa này, nam ca sĩ cũng đã ủng hộ số tiền 100 triệu đồng cho cuộc vận động Hướng về biển đảo. 


Mr. Đàm đã kêu gọi ủng hộ được tổng cộng 260 triệu đồng từ những bạn bè, thân hữu của mình như hoa hậu Thu Hoài, diễn viên Ngọc Thanh Tâm...


Anh tự tin rằng, số tiền sẽ còn được nhân lên nhiều lần cho một hoạt động mang ý nghĩa và có tính thời sự, cấp bách như thế này. 


Qua đây, nam ca sĩ Tình buồn của H cũng mong sẽ nhận được nhiều hơn những sự quan tâm từ khán giả, mạnh thường quân, bạn bè gần xa…với cuộc vận động này.


Ngoài Đàm Vĩnh Hưng, rất nhiều nghệ sĩ cũng đã lên tiếng kêu gọi khán giả cùng chung tay góp sức cho những hoạt động bảo vệ chủ quyền Biển Đông.

Chủ đề: Mr Đàm kêu gọi quyên góp Biển Đông
Từ khóa:
Nguồn: zing
loading...
Loading...
Từ khóa:
Website đang trong quá trình xây dựng & thử nghiệm

Copyright 2016 @ WIINDI : Cập nhật nhanh tin tức mới hot và nóng nhất về Doi song xa hoi, Kinh doanh, Phap luat, Giao dục, The gioi, The thao, Giai tri, Van hoa, Cong nghe, Thoi trang, Suc khoe, Nhip song, Du lich, Am thuc, Video, Cong dong mang, Game ...Tin tuc 24h moi nong hot nhanh nhat. English news : News, Travel, Business, Sport, Technology, Entertainment, Health...