McDonald's Bến Thành dùng băng chuyền mang đồ ăn cho khách

Published on   14/05/2014 18:09

Băng chuyền đặt tại nhà bếp ở tầng 3, sẽ chuyển thức ăn đến quầy giao hàng tầng trệt trong 15 giây. Đây là hệ thống vận chuyển thức ăn đầu tiên McDonald's mở cho khách xem.3 tháng sau khi đưa cửa hàng đầu tiên đi vào hoạt động tại cửa ngõ Đông Sài Gòn, McDonald's tiếp tục đưa cửa hàng thứ 2 vào phục vụ khách TP.HCM tại đường Trần Hưng Đạo, quận 1 vào ngày 16/5 tới. Cửa hàng thứ 2 này gồm 3 tầng, với tổng diện tích 660 m2, có sức chứa 260 chỗ ngồi.


Đây cũng là nhà hàng thức ăn nhanh có phục vụ ngoài trời, với 80 ghế.


Khu ngoài trời với lợi thế có hướng nhìn sang công viên 23/9.


Do không gian hẹp nên McDonald's Bến Thành không có dịch vụ Drive - thru, thay vào đó là quầy "To Go" để  khách mua mang đi mà không cần phải vào bên trong nhà hàng.


Không gian bên trong được thiết kế đơn giản nhưng ấn tượng.


Nhiều loại bàn, ghế với kích thước, màu sắc khác nhau để khách hàng thoải mái lựa chọn không gian phù hợp.


Khu vực nhà bếp được đặt trên tầng 3 và sử dụng băng chuyền để vận chuyển thức ăn cho khách.


Sau khi chế biến, thức ăn được sẽ tự động theo hệ thống băng chuyền đến quầy giao hàng tại tầng trệt.


McDonald's Bến Thành là cửa hàng đầu tiên trên thế giới có hệ thống băng chuyền được mở để khách hàng có thể tận mắt quan sát quá trình vận chuyển thức ăn.


Thức ăn được vận chuyển trên băng chuyền chỉ mất 15s để đến quầy giao hàng.

Tại quầy nhận hàng được lắp đặt hệ thống đèn giữ nhiệt để luôn tạo độ nóng cho các loại thức ăn.

Theo ông Lê Huy Thịnh, Giám đốc điều hành McDonald's Việt Nam, lượng khách đến với cửa hàng đầu tiên trong 3 tháng kinh doanh đã vượt rất nhiều so với kỳ vọng của doanh nghiệp. Khách của McDonald's cũng không chỉ có giới trẻ như dự tính bán đầu mà rất đa dạng, từ trẻ em, khách trẻ đến gia đình, người lớn tuổi... Cũng theo ông Thịnh, sau McDonald’s Bến Thành, đến cuối năm 2014 sẽ mở thêm ít nhất 1 cửa hàng nữa tại TP.HCM.
Chủ đề:
Từ khóa:
Nguồn: zing
loading...
Loading...
Từ khóa:
Website đang trong quá trình xây dựng & thử nghiệm

Copyright 2016 @ WIINDI : Cập nhật nhanh tin tức mới hot và nóng nhất về Doi song xa hoi, Kinh doanh, Phap luat, Giao dục, The gioi, The thao, Giai tri, Van hoa, Cong nghe, Thoi trang, Suc khoe, Nhip song, Du lich, Am thuc, Video, Cong dong mang, Game ...Tin tuc 24h moi nong hot nhanh nhat. English news : News, Travel, Business, Sport, Technology, Entertainment, Health...