Kỹ thuật kéo dài thời gian sex mà Chuẩn Men cần biết

Published on   07/07/2016 21:51

Tình dục là thứ tuyệt vời và là một trong những thứ anh em chúng ta hay suy nghĩ đến nhiều nhất trên tất cả mọi thứ: công việc, nhà cửa, xe cộ v.v….


Và vì thế, phải làm cho nó trở thành một thứ tuyệt vời hơn nữa bằng cách tăng từng giây từng phút sảng khoái ấy mỗi khi … lâm trận.  

Kỹ thuật kéo dài thời gian sex

Tuy nhiên, ông bà ta có câu “dục tốc bất đạt”, có nhiều thứ trong cuộc sống không phải muốn nhanh là được, chuyện chăn gối cũng vậy. Càng kéo dài lâu thì càng tuyệt vời. Để làm được điều đấy không phải là dễ đối với nhiều anh em. Sau đây là một số bí quyết giúp tăng thời gian sảng khoái của anh em chúng ta đặng phục vụ các chị em tốt hơn. Quan trọng hơn nữa, các bí quyết này được các sao phim cấp 3 ở Anh chia sẻ đấy nhé.

Tâm lý “chiến”

Giữ tâm trạng bình tĩnh, không quá xúc động khi kích thích và … được kích thích là cực kì quan trọng. Khi cảm thấy bản thân … không qua khỏi, anh em hãy cố suy nghĩ đến những thứ khác, miễn sao giúp thần kinh không bị kích thích quá là được.

Đổi tư thế

Mỗi anh em đều biết như tư thế “yêu” khác nhau và khi “lâm trận” hãy cố gắng thực hành nhiều tư thế càng tốt. Diễn viên phim cấp 3 người Anh, Kelly Mandison cho biết “Nếu bạn cảm thấy mình sắp … không xong rồi, hãy đổi tư thế ngay. Đừng dừng quá lâu ở một “bài” mà bạn thích nhất – hãy để nó ở các phút cuối. Tất nhiên, đừng áp dụng khoảng … 20 tư thế cho một cuộc yêu, chỉ cần đổi vài lần là được. Đấy, mọi thứ trên đời đều có ý nghĩa của nó, nhất là những cuốn sách kinh điển như … Karma Sutra.

Khởi động kỹ

Bí quyết quan trọng mà các vận động viên chạy bộ lúc nào cũng tâm niệm là khi bắt đầu thì chậm mà chắc nhưng khi kết thúc phải nhanh. Sex cũng giống như vậy. Diễn viên Casey Calvert cho biết “Đối với tôi thì phần khởi động càng kĩ thì cuộc yêu sẽ càng dài. Thay vì dành 5 phút khởi động, các bạn hãy thử làm trong … 20 phút xem. Thậm chí một tiếng. Điều này sẽ hơi khó đối với các anh em chưa có kinh nghiệm nhưng nếu làm được thì sẽ là một điều cực kì vi diệu đấy nhé.

Chậm mà chắc

Thay vì hùng hục như trâu, anh em hãy giảm tốc độ thậm chậm và đều. Điều này không chỉ cho cuộc “yêu” lâu hơn mà còn tạo sự gắn kết tâm hồn cả hai người. Anh em sẽ có nhiều thời gian hơn để ý những thứ mà bấy lâu nay chúng ta không quan tâm lắm. Điều quan trọng nhất hãy luôn nhớ: Sex không quan trọng kết quả mà là ở quá trình.

Tập luyện càng nhiều càng tốt

Cũng giống như mọi loại kĩ năng khác, kĩ năng yêu đương đòi hỏi tập luyện nhiều để trở thành bậc thầy và điều này áp dụng cho tất cả mọi người, không có ai sinh ra là đã biết. Có một cách giúp anh em tăng số lần yêu “thử” đó là thủ dâm. Khi … solo một mình, anh em thử làm quen với cảm giác khi gần đạt đến … định mức khuây khỏa. Lâu dần, khi quen với mức này sẽ cải thiện tối đa khả năng tình dục của anh em đấy nhé.

Chủ đề:
Từ khóa:
Nguồn: Sưu tầm Internet
loading...
Loading...
Từ khóa:
Website đang trong quá trình xây dựng & thử nghiệm

Copyright 2016 @ WIINDI : Cập nhật nhanh tin tức mới hot và nóng nhất về Doi song xa hoi, Kinh doanh, Phap luat, Giao dục, The gioi, The thao, Giai tri, Van hoa, Cong nghe, Thoi trang, Suc khoe, Nhip song, Du lich, Am thuc, Video, Cong dong mang, Game ...Tin tuc 24h moi nong hot nhanh nhat. English news : News, Travel, Business, Sport, Technology, Entertainment, Health...