Hòa Minzy lại gây cười với hình tượng điệu chảy nước

Published on   03/07/2016 15:52

Với hình tượng Sơn Tuyền, Hòa Minzy một lần nữa khiến khán giả không thể nhịn cười trong show 11 "Gương mặt thân quen 2016".

Show 11 "Gương mặt thân quen 2016" vừa lên sóng VTV3 với 6 hình tượng mới: NSND Quách Thị Hồ, Katrina Kaif, Minh Nhí, NSƯT Tú Sương, Sơn Tuyền, Noo Phước
Thịnh.


Hòa Minzy hóa thân thành Sơn Tuyền với "Cho vừa lòng em". Giám khảo Mỹ Linh: "Càng ngày tôi càng nhận ra Hòa Minzy là một người rất là đáng yêu. Và tôi nghĩ rằng bất kỳ người nghệ sĩ nào muốn thành công trên sân khấu thì phải cực kỳ có duyên. Tôi thấy cái miệng và những bước đi của bạn rất giống với chị Sơn Tuyền. Nhưng phần hát của chị Sơn Tuyền rời rạc hơn bạn. Bạn hát nuột nà hơn". Giám khảo Đức Huy: "Sơn Tuyền là người Nam nhưng khi hát cô ấy lại hát giọng Bắc, chỉ có đôi lúc cô ấy đưa giọng Nam vào. Hòa Minzy chỉ luyến ở những chữ cuối rất giống với Sơn Tuyền còn chất giọng vẫn là Hòa".


Giám khảo Hoài Linh: "Trong bài này ca sĩ Sơn Tuyền hát rất là điệu đà, kéo rất là nhựa. Trước đây ca sĩ Sơn Tuyền hát dòng nhạc trẻ nên máu nhạc trẻ vẫn còn trong người. Khi qua nhạc trữ tình rồi thì cô ấy vẫn rất điệu đà, đỏm dáng như vậy. Hôm nay con làm rất giống". Giám khảo Minh Nhí "Hôm nay Minh Nhí với tư cách là một khán giả ngồi đây. Tôi cảm nhận được từ khi bạn bước ra đã rất giống với ca sĩ Sơn Tuyền. Bạn làm rất giống với chị Sơn Tuyền, đặc biệt là cái miệng của bạn. Bạn thể hiện được giọng ca của bạn quá ngọt. Những luyến láy của bạn rất ngọt và hay làm cho tôi nhớ lại dòng nhạc mà tôi vốn rất mê từ nhỏ. Tôi thấy bạn quá xuất sắc".


Đỗ Duy Nam hóa thân thành Nghệ sĩ Minh Nhí với "Cô Ba miệt vườn". Trong tiết mục này, sự xuất hiện của phiên bản gốc nghệ sĩ Minh Nhí cùng diễn với Đỗ Duy Nam trong đêm thi đã khiến cho khán giả vô cùng bất ngờ và hào hứng. Giám khảo Hoài Linh: "Anh Minh Nhí khi hát ngoài chỗ ác ra thì miệng anh ấy rất là điệu đà. Tôi biết cái tính của ông ấy, miệng lúc nào cũng chum chím, điệu hạnh lắm. Em thì chưa vô được cái khớp đó". Giám khảo Mỹ Linh: "Mỹ Linh nhận ra anh Minh Nhí điêu ác hơn nhiều. Anh Minh Nhí phiên bản thật cứ đi ra là băm cái sân khấu như đi duyệt binh vậy. Em phải về luyện thêm".


Bạch Công Khanh hóa thân thành NSND Quách Thị Hồ với "Hồng hồng tuyết tuyết". Giám khảo Mỹ Linh: "Bạn nghiên cứu rất kỹ từ cái dáng bước ra chậm chậm giống người già. Và phần hát của bạn rất là tốt. Riêng phần hóa trang, tôi nghĩ bạn nên nghiên cứu về việc hóa trang phần bàn tay của bạn. Đôi bàn tay của bạn trẻ trung quá so với cái khuôn mặt của bạn". Giám khảo Hoài Linh: "Tôi rất mê và ái mộ tiếng hát của cụ bởi vì cách nảy hạt luyến láy của cụ có một cái gì đó rất là hồn. Chỉ có một đặc điểm chính là từ hồng hồng trong bài ca trù này cụ hát rất rõ. Riêng em là người Nam bộ nên em hát chưa ra".


Hà Thúy Anh hóa thân thành Noo Phước Thịnh với "Gạt đi nước mắt". Giám khảo Mỹ Linh: "Hôm nay phiên bản Noo của Hà Thúy Anh làm tôi rất thích. Càng vào sâu thì tôi càng nhận ra Hà Thúy Anh là một cô gái rất là có tài. Ở trên mạng xã hội khán giả thích em rất nhiều. Tôi cũng đồng ý với họ là tôi rất thích em trong chương trình này". Giám khảo Minh Nhí: "Những động tác biểu diễn của bạn giống Noo rất là nhiều. Và tất nhiên vì bạn là con gái nên không thể hóa thân giống với phiên bản chính 100% được".

Giám khảo Hoài Linh: "Trong tất cả các ca sĩ, tôi thấy Noo Phước Thịnh rất là chịu khó và cậu ấy có những bước tiến rất rõ rệt. Cách cậu ấy diễn đi dần dần vào lòng khán giả. Bài hát này thật sự có nội dung không vui tuy nhiên anh ấy vẫn lột tả ánh mắt rất tình khi biểu diễn. Hôm nay em thể hiện được cái tình trong ánh mắt của em khi trình diễn. Còn riêng về vũ đạo thì hôm nay em nhảy rất mạnh và dứt khoát. Và Noo trình diễn bài này có những đoạn cấn lên giọng gió và bạn đã làm rất là tốt".Phan Ngọc Luân hóa thân thành NSƯT Tú Sương với trích đoạn "Xử án Phi Giao". Giám khảo Minh Nhí: "Bộ môn cải lương Hồ Quảng không hề đơn giản đau mà trong một tuần bạn đã làm được như vậy. Tôi cho đó là một thành công lớn của bạn". Giám khảo Mỹ Linh: "Đây là một vai diễn vô cùng khó. Tôi không phải chuyên gia về cải lương nhưng tôi thấy là hôm nay bạn rất là thành công". Giám khảo Đức Huy: "Chắc là em phải thích cải lương lắm nên chỉ trong một tuần em đã làm được một tiết mục hay. Tôi thì vô cùng thán phục bạn vì tôi sợ cải lương lắm bởi cách hát luyến láy vô cùng khó". Giám khảo Hoài Linh: "Nhịp con mắt em theo tiếng gõ là đẹp cực kỳ và cả phần trình diễn đi gối khó khăn, nhiều trở ngại bởi bộ đồ diễn em cũng đã làm được. Em quá tuyệt vời".


Võ Hạ Trâm hóa thân thành Katrina Kaif với "Malang". Giám khảo Hoài Linh: "Anh chỉ biết khen từ làn hơi và cách giữ hơi của em cùng nội lực của em. Ngày hôm nay em đã cho cả khán phòng này một cái kết rất là đẹp, đẹp từ hát đến vũ đạo trong từng động tác. Ngày hôm nay em tuyệt vời". Giám khảo Mỹ Linh: "Tôi thật sự ấn tượng với màn trình diễn của bạn. Suốt từ những số đầu chúng tôi đã không tiếc những lời ngợi khen với Võ Hạ Trâm. Và Trâm xứng đáng với tất cả lời nhận xét tích cực của Ban giám khảo.

Hôm nay em lại tiếp tục chứng minh được khả năng biến hóa đa dạng của mình, khả năng chịu chóng mặt và chịu độ cao. Tôi là thua luôn rồi đấy".


Tiết mục khách mời tuần này thuộc về nữ ca sĩ Hoàng Châu với ca khúc "Hoa trinh nữ".

Ở tuần thứ 11, Phan Ngọc Luân giành giải nhất tuần với 35 điểm, các vị trí tiếp theo lần lượt thuộc về Võ Hạ Trâm, Hòa Minzy, Bạch Công Khanh, Hà Thúy Anh, Đỗ Duy Nam.


Show 12 "Gương mặt thân quen mùa 2016" sẽ được phát sóng lúc 21h thứ bảy ngày 9/07/2016 trên VTV3. Các hình tượng tuần sau sẽ là: Đỗ Duy Nam hóa thân thành Xuân Hinh, Hà Thúy Anh hóa thân thành Ánh Tuyết, Bạch Công Khanh hóa thân thành Elvis Phương, Hòa Minzy hóa thân thành Phương Mỹ Chi, Võ Hạ Trâm hóa thân thành Sierra Boggess, Phan Ngọc Luân hóa thân thành Hương Tràm.


Chủ đề:
Từ khóa:
Nguồn: Kenh14.vn
loading...
Loading...
Từ khóa:
Website đang trong quá trình xây dựng & thử nghiệm

Copyright 2016 @ WIINDI : Cập nhật nhanh tin tức mới hot và nóng nhất về Doi song xa hoi, Kinh doanh, Phap luat, Giao dục, The gioi, The thao, Giai tri, Van hoa, Cong nghe, Thoi trang, Suc khoe, Nhip song, Du lich, Am thuc, Video, Cong dong mang, Game ...Tin tuc 24h moi nong hot nhanh nhat. English news : News, Travel, Business, Sport, Technology, Entertainment, Health...