Giám khảo Cười xuyên Việt rút tiền tặng thí sinh

Published on   25/03/2016 11:03

Nghệ sĩ hài Minh Nhí đã rút hầu bao tặng thí sinh 1 triệu đồng trong tập 2 của chương trình "Cười xuyên Việt - Tiếu lâm" hội diễn ra vào tối 24/3 trên kênh THVL1.

Nghệ sĩ hài Minh Nhí đã rút hầu bao tặng thí sinh 1 triệu đồng trong tập 2 của chương trình "Cười xuyên Việt - Tiếu lâm" hội diễn ra vào tối 24/3 trên kênh THVL1.

3 nhóm cùng đạt điểm cao

Trong đêm thi 2, Buffalo là nhóm bứt phá nhiều nhất với tiểu phẩm Hậu cung kỳ án. Nhóm miêu tả cuộc đấu đá của Hoàng hậu Cherry và Quý phi Kiwi trong cung với nhiều cung bậc khác nhau. Họ từng là mối quan hệ thân thiết, sau đó rạn nứt, rồi dùng thủ đoạn hại nhau. Tiểu phẩm của Buffalo được đầu tư về kịch bản, dàn dựng và trang phục. Đặc biệt, âm nhạc mà nhóm sử dụng trong tiểu phẩm cũng đa dạng và gần gũi hơn với khán giả. Ngoài opera, nhóm còn đưa vào nhạc trẻ và Rap. Các giám khảo đều dành nhiều lời khen cho nhóm nhưng nghệ sĩ Thanh Thủy mong muốn diễn xuất của nhóm tốt hơn nữa. Với tiểu phẩm này, Buffalo nhận được số điểm 39,5. 

Giám khảo Cười xuyên Việt rút tiền tặng thí sinh


Nhóm Buffalo thể hiện phần thi Hậu cung kỳ án. Ảnh: Khang

Nhóm kịch cổ trang Chuồn Chuồn Giấy cũng có tiết mục ấn tượng trong đêm thi 2 với tiểu phẩm Liên hoàn kế. Tiểu phẩm cải biên dựa trên câu chuyện về Điêu Thuyền và Lữ Bố. Nội dung tiểu phẩm nói về nàng Điêu Thuyền xinh đẹp bày mưu chia rẽ Đổng Trác và Lữ Bố, tuy nhiên mưu kế không thành và ngược lại cô còn bị mắc mưu của 2 cha con Lữ Bố. Tiết mục được dàn dựng hoành tráng nhất trong đêm thi tối qua với những màn đấu võ cuốn hút, trang phục đẹp mắt. Nhóm cũng nhận được số điểm 39,5. 

Trẻ trung và sinh động, nhóm kịch C.M.V mang đến cho khán giả nhiều tiếng cười với tiểu phẩm Chợ thẩm mỹ. Nội dung tiểu phẩm nói về những hậu quả khôn lường của việc phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nội dung không mới mẻ nhưng lại khiến giám khảo và khán giả cười nghiêng ngả. Giám khảo Minh Nhí đánh giá cao tiết mục của C.M.V nhưng anh góp ý nhóm về phần tiếng nói sân khấu, bị chồng thoại. Nhóm bằng điểm với hai đội Buffalo và Chuồn chuồn giấy.Tiểu phẩm Chợ thẩm mỹ của nhóm C.M.V. Ảnh: Khang

Không quá cầu kỳ về nội dung, nhóm kịch chỉ có 7 thành viên nam X-Pro mang đến tiểu phẩm Làng lô sắc, nói về một bộ lạc thổ dân lạc hậu nhưng rất vui nhộn. Theo NSƯT Kim Xuân, tiểu phẩm của X-Pro có ý tưởng lạ, thú vị nhưng chưa thật đã. Nghệ sĩ Thanh Thủy cho rằng nhóm đưa nhiều tình tiết phi lý vào tiểu phẩm nhưng chưa lý giải được vì sao.

Cũng gặp phải vấn đề về nội dung tư tưởng như X.Pro là nhóm Đời với tiểu phẩm Cưới xịn. So với tiểu phẩm tuần trước, tuần này Đời đã tuột phong độ khi tiểu phẩm của nhóm khiến người xem khó hiểu và các mảng miếng chưa tạo được tiếng cười. Theo Minh Nhí, kỹ thuật biểu diễn của từng thành viên trong nhóm rất tốt nhưng khi tựu thì lại rất rời rạc. NSƯT Kim Xuân không nhìn thấy sự mới mẻ trong cách diễn của nhóm Đời.


Giám khảo Minh Nhí và Thanh Thủy. Ảnh: Khang

Giám khảo tranh cãi vì thí sinh

Kết quả đêm thi thứ 2 của Cười Xuyên Việt – Tiếu Lâm Hội có đến 3 nhóm kịch cùng đạt điểm cao nhất đó là Buffalo, Chuồn Chuồn Giấy và C.M.V. Theo thể lệ, mỗi đêm đội giành được số điểm cao nhất sẽ nhận được phần thưởng là 20 triệu đồng. Cả 3 đội đã quyết định chia ba số tiền này nhưng lại rất khó xử vì bị lẻ. Trước tình huống đó, giám khảo Minh Nhí đã quyết định tặng thêm 1 triệu đồng để có thể chia đều cho cả 3 nhóm. 

So với đêm chào sân, trong đêm thi này, các Giám khảo có phần khó tính hơn trong việc nhận xét và sẵn sàng tranh cãi với nhau kịch liệt. NSƯT Kim Xuân và nghệ sĩ Minh Nhí đã đứng lên để phản đối nghệ sĩ Thanh Thủy khi chị quyết định trừ điểm của nhóm Buffalo để nhóm nỗ lực hơn trong tuần sau.

3 thành viên của ban bình luận Tiếu lâm hội là Lê Dương Bảo Lâm, Nam Thư và Huỳnh Lập tuần này cũng quyết liệt hơn trong việc đưa ra ý kiến. Cả 3 thừa nhận đây là một việc không thoải mái chút nào vì các nhóm kịch tham gia chương trình đều là bạn bè, đồng nghiệp và cả đàn anh, đàn chị của mình.


Chủ đề: Cuoi xuyen viet Tieu lam hoi
Từ khóa: Minh Nhí tặng tiền cho thí sinh Cười xuyên Việt Cười xuyên Việt - Tiếu lâm hội tập 2 Giám khảo Minh Nhí tặng tiền cho thí sinh Minh Nhí tặng 1 triệu đồng cho thí sinh Cười xuyên Việt
Nguồn: http://news.zing.vn/Giam-khao-Cuoi-xuyen-Viet-rut-tien-tang-thi-sinh-post636773.html
loading...
Loading...
Từ khóa:
Website đang trong quá trình xây dựng & thử nghiệm

Copyright 2016 @ WIINDI : Cập nhật nhanh tin tức mới hot và nóng nhất về Doi song xa hoi, Kinh doanh, Phap luat, Giao dục, The gioi, The thao, Giai tri, Van hoa, Cong nghe, Thoi trang, Suc khoe, Nhip song, Du lich, Am thuc, Video, Cong dong mang, Game ...Tin tuc 24h moi nong hot nhanh nhat. English news : News, Travel, Business, Sport, Technology, Entertainment, Health...