Facebook vừa có thay đổi nhỏ về giao diện

Published on   07/07/2016 15:21

Sau một thời gian thử nghiệm, Facebook đang mang thay đổi đó đến với nhiều người dùng mạng xã hội này.

Chỉ vài ngày sau khi tuyên bố thay đổi thuật toán sắp xếp các nội dung trên News Feed, Facebook vừa thực hiện một thay đổi nhỏ trên giao diện. Thay đổi này có thể nhìn thấy trên cả giao diện Facebook web và ứng dụng Facebook dành cho thiết bị di động.

Facebook thay đổi giao diện 07/07/2016

Một số thay đổi nhỏ trên Facebook, bao gồm cả biểu tượng Photo/Video trên ô nhập status.


"On This Day" và môt số icon khác đã đồng loạt được làm mới.

Theo đó, đồng loạt các biểu tượng News Feed, Message, On This Day, Photos,... đã có diện mạo mới. Thậm chí biểu tượng hộp quà hiển thị trước thông báo sinh nhật của ai đó cũng được làm mới trông đẹp và tinh tế hơn trước.

Tương tự giao diện Facebook trên nền web, thanh thực đơn của ứng dụng Facebook dành cho thiết bị di động cũng đã được thay đổi. Các biểu tượng này giờ đây được làm to hơn và mang phong cách phẳng.

Thực tế, thay đổi này đã được Facebook thử nghiệm từ lâu trong một nhóm nhỏ người dùng. Giờ đây, các thay đổi đó đang bắt được được áp dụng rộng hơn cho nhiều người dùng hơn, nhằm tạo cảm giác mới mẻ và tăng trải nghiệm trên Facebook.

Chủ đề:
Từ khóa:
Nguồn: 24h.com.vn
loading...
Loading...
Từ khóa:
Website đang trong quá trình xây dựng & thử nghiệm

Copyright 2016 @ WIINDI : Cập nhật nhanh tin tức mới hot và nóng nhất về Doi song xa hoi, Kinh doanh, Phap luat, Giao dục, The gioi, The thao, Giai tri, Van hoa, Cong nghe, Thoi trang, Suc khoe, Nhip song, Du lich, Am thuc, Video, Cong dong mang, Game ...Tin tuc 24h moi nong hot nhanh nhat. English news : News, Travel, Business, Sport, Technology, Entertainment, Health...