Bóc chiêu khoe vòng 1 'khủng' của Elly Trần

Published on   27/05/2014 03:19

Không khó để nhận ra rằng, hầu hết các trang phục mà người đẹp Elly Trần lựa chọn đều phát huy tối đa sức cuốn hút của vòng 1

Elly Trần là một trong những cô nàng dẫn đầu phong trào "đi lên nhờ vòng 1".

Không khó để nhận ra rằng, hầu hết các trang phục mà người đẹp Elly Trần lựa chọn đều phát huy tối đa sức cuốn hút của vòng 1. Trong đó mốt thời trang mà cô yêu thích nhất là váy khoét sâu cổ hình chữ V, U; váy cúp ngực, hai dây.

Phô diễn vòng 1 thường xuyên nên cũng có không ít lần Elly Trần gặp nạn bởi phong cách táo bạo này, đôi khi còn bị chỉ trích là phản cảm và có phần 'quá lố'.

Elly Trần thường xuyên mặc váy cổ chữ U để lộ vòng 1 đẫy đà

Những thiết kế váy áo cổ chữ V dường như đã quá nhàm, các nhà mốt đã khéo léo biến thể chút xíu chiêu khoe ngực ấy. Góc nhọn của chữ V đã được thế chỗ bởi một góc tù chữ U mới mẻ.

Cô thường xuyên diện áo thun, áo pull hoặc váy có thiết kế cổ chữ U rất sâu và mát mẻ. Sở thích này đã giúp cô dễ dàng thể hiện được lợi thế trên cơ thể. Nhưng những bộ cánh của Elly Trần cũng khiến không ít người ngắm nhức mắt.
Váy 2 dây, váy khoét sâu cũng được người đẹp lựa chọn để khoe tối đa vẻ đẹp hình thể

Thường xuyên xuất hiện trong những bộ nội y cực nóng bỏng

Váy cúp ngực cũng là mốt thời trang cực yêu thích của Elly TrầnMột chiêu khoe ngực cực độc của Elly Trần

Đây là cách diện sơ mi của người đẹp thích khoe vòng 1


Theo LiLi
Megafun
Chủ đề: vòng 1 Elly Trần
Từ khóa: khoe nguc, elly tran, trang phuc, thoi trang, vong 1
Nguồn:
loading...
Loading...
Từ khóa:
Website đang trong quá trình xây dựng & thử nghiệm

Copyright 2016 @ WIINDI : Cập nhật nhanh tin tức mới hot và nóng nhất về Doi song xa hoi, Kinh doanh, Phap luat, Giao dục, The gioi, The thao, Giai tri, Van hoa, Cong nghe, Thoi trang, Suc khoe, Nhip song, Du lich, Am thuc, Video, Cong dong mang, Game ...Tin tuc 24h moi nong hot nhanh nhat. English news : News, Travel, Business, Sport, Technology, Entertainment, Health...