Bị cha la mắng, bé trai 10 tuổi nhảy lầu tự tử

Published on   20/05/2014 09:25

Chỉ vì bị cha la mắng, một bé trai 10 tuổi nhảy lầu tự tử, em bị va vào cửa sắt và bị dị vật ghim vào người.


Ngày 18/5, Bệnh viện Chợ Rẫy cho biết đang theo dõi và điều trị cho nạn nhân Trần Văn Lâm (SN 2004, ngụ phường 11, quận 6) vì đã nhảy lầu tự tử sau khi bị gia đình lớn tiếng.

Trước đó, vào sáng ngày 17/5, gia đình chuyển Lâm đến bệnh viện trong tình trạng bị đa chấn thương với vết thương có dị vật ở bàn chân phải, mông và đùi.Bé Lâm đang được theo dõi và điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy.

Sau khi hồi sức tại Khoa Cấp cứu, các bác sĩ đã tiến hành phẩu thuật gấp những thanh sắt ghim trong người em Lâm. Hiện sức khỏe của Lâm đã tạm thời ổn định và đang được theo dõi, chăm sóc tại
Khoa Chấn thương Chỉnh hình.


Bé trai nhảy từ tầng 3 ngôi nhà màu xanh.

Người dân sống gần nhà Lâm cho biết sáng ngày 17/5 họ nghe một tiếng động mạnh, khi chạy đến thì thấy  người Lâm bê bết máu với đầy thương tích. Gia đình đã nhanh chóng đưa Lâm vào Bệnh viện quận 6 cấp cứu sau đó chuyển đến Bệnh viện Chợ Rẫy.

Nguyên nhân ban đầu được xác định do bị cha la mắng nên Lâm đã trèo qua ban công lầu 3 nhảy xuống đất với mục đích tự tử.

Chủ đề: Bị cha mắng bé trai nhảy lầu tự tử
Từ khóa:
Nguồn: zing
loading...
Loading...
Từ khóa:
Website đang trong quá trình xây dựng & thử nghiệm

Copyright 2016 @ WIINDI : Cập nhật nhanh tin tức mới hot và nóng nhất về Doi song xa hoi, Kinh doanh, Phap luat, Giao dục, The gioi, The thao, Giai tri, Van hoa, Cong nghe, Thoi trang, Suc khoe, Nhip song, Du lich, Am thuc, Video, Cong dong mang, Game ...Tin tuc 24h moi nong hot nhanh nhat. English news : News, Travel, Business, Sport, Technology, Entertainment, Health...