8 gợi ý trải nghiệm thú vị với Giờ Trái đất (Earth Hour)

Published on   30/03/2014 17:11

Kể chuyện ma với bạn bè, chơi nhạc sống, dắt xe dạo quanh thành phố,… là những hoạt động bạn có thể làm trong Giờ Trái đất.


Giờ trái đất ( Earth Hour ) được thực hiện vào 20g30 thứ bảy cuối cùng của tháng ba hàng năm. Người dân sẽ tắt các bóng đèn và đổ ra đường với cây nến trong tay.

Ra đời từ năm 2007 tại Sydney, Giờ trái đất đang trở thành chiến dịch toàn cầu với sự tham gia của hơn 150 quốc gia trên toàn thế giới với mục đích chung tay giải quyết những vấn đề liên quan đến năng lượng, biến đổi khí hậu và giáo dục người dân ý thức tiết kiệm điện, bảo vệ môi trường.

Vậy với một ngày đặc biệt này bạn có thể tham khảo một số gợi ý để có trải nghiệm thú vị riêng cho mình như kể chuyện ma với bạn bè, chơi nhạc sống, dắt xe dạo quanh thành phố,…và ngay cả tình dục là những hoạt động bạn có thể làm trong Giờ Trái đất.

1. Bữa tối dưới nến


Nhân dịp Giờ Trái đất tắt điện, bạn và người ấy có thể hâm nóng tình cảm bằng việc chuẩn bị một bữa tối lãng mạn để thưởng thức trong ánh nến lung linh. Bữa tối này không nhất thiết dành cho các cặp đôi mà với bạn bè hoặc gia đình đều có thể thực hiện được. Hãy coi đây như một bữa ăn mới mẻ, khác biệt cho các thành viên.  Ngoài nến, bạn có thể thắp sáng bằng loại đèn chạy bằng pin.

2. “Chuyện ấy”

Một hoạt động mà mọi người vẫn thường muốn tắt điện khi làm đó chính là “chuyện ấy”. Vậy thì tại sao bạn không tận dụng Giờ Trái đất để tận hưởng cảm giác ngọt ngào trên giường, không chỉ khiến người kia hạnh phúc mà còn có ích cho… Trái đất.

3. Kể chuyện đêm khuya


Không ít người có sở thích kể chuyện ma lúc đêm khuya. Bạn có thể tụ tập những người bạn có chung sở thích này để chia sẻ trong Giờ Trái đất khi điện đã tắt. Để buổi kể chuyện thêm thú vị, bạn có thể chuẩn bị trước câu chuyện thật rùng rợn và thêm đồ ăn vặt.

4. Chơi game

Ngoài kể chuyện ma, nhóm bạn cũng có thể rủ nhau chơi game trong ánh nến. Tìm những trò chơi phù hợp như trốn tìm và bóng đêm sẽ là thử thách thú vị cho trò chơi thêm phần kịch tính.

5. Nhạc sống


Chơi nhạc sống trong bóng tối cũng là việc khá thú vị dành cho các nhóm bạn yêu âm nhạc. Trong bóng đêm, mọi người sẽ tập trung hơn vào giai điệu bài hát. Đối với những cặp đôi, điều này làm tăng chỉ số lãng mạn cho tình cảm.

6. Đi dạo

Nếu mọi ngày bạn vẫn thường bận rộn lướt web, Facebook hay làm việc nhà thì trong Gio Trai đat này, hãy tận dụng cơ hội đi dạo và có thể cả ngắm sao trời nữa. Tranh thủ ăn tối sớm hơn một chút sau đó đi dạo sẽ có ích cho sức khỏe. 

7. Dạo quanh thành phố

Với những ai sống trong một thành phố sôi động nơi thường xuyên có ánh đèn giăng suốt đêm, dịp Giờ Trái đất sẽ là cơ hội để bạn chiêm ngưỡng thành phố lúc tắt điện. Dắt xe đi dạo xung quanh thành phố, ngắm các con phố mà mọi ngày sáng đèn là gợi ý khá thú vị cho những ai ưa vận động.

8. Đi ngủ sớm

Nếu mọi ngày bạn thường thức muộn để xem phim, đi chơi, ngồi máy tính rồi đi ngủ vào lúc nửa đêm thì Giờ Trái đất này, hãy tận dụng cơ hội để đi nghỉ sớm sau một ngày mệt mỏi.Theo Hạ Vũ
Megafun
Chủ đề:
Từ khóa: Earth Hour, âm nhạc, chuyện ấy, trái đất, chuyện ma, hạnh phúc, Facebook, gioi trai dat, trai nghiem, tinh tuc, di dao
Nguồn:
loading...
Loading...
Từ khóa:
Website đang trong quá trình xây dựng & thử nghiệm

Copyright 2016 @ WIINDI : Cập nhật nhanh tin tức mới hot và nóng nhất về Doi song xa hoi, Kinh doanh, Phap luat, Giao dục, The gioi, The thao, Giai tri, Van hoa, Cong nghe, Thoi trang, Suc khoe, Nhip song, Du lich, Am thuc, Video, Cong dong mang, Game ...Tin tuc 24h moi nong hot nhanh nhat. English news : News, Travel, Business, Sport, Technology, Entertainment, Health...