3 cơn ác mộng của đàn ông khi lâm trận

Published on   05/07/2016 21:57

Đối với đàn ông thì sex là một thứ tuyệt vời khiến anh em ngày ngày nghĩ đến, tuy nhiên thỉnh thoảng nó vẫn mang lại những hậu quả khôn lường.

Muốn trở thành người chủ động đối với phụ nữ, ít nhất anh em cũng hãy nghiên cứu những di chứng nguy hiểm do sex gây nên. Sau đây là những nguy hại khi sex mà anh em chúng ta có thể gặp:

1.Gãy “cậu em”

Bộ phận sinh dục của chúng ta tuy kết cấu đơn giản, thế nhưng nếu không chăm sóc cẩn thận sẽ dẫn đến hậu quả khôn lường. Đầu tiên cần phải nói đến là cấu tạo bên trong của “cậu em”, vốn được tạo thành từ các thể hang gồm các ống có mô cương gồm nhiều khoảng trống như hang động (Thế nên mới gọi là thể hang), chạy dọc theo chiều dài và nằm phía trên của dương vật. Mô cương là những chỗ phình ra của động mạch xoắn, bao bọc bằng các sợi cơ trơn co giãn được. Hệ thống mô cương và sợi cơ trơn này co giãn để có thể bơm, chứa máu.

Những tai nạn khi sex của đàn ông

Nhờ có hệ thống này thì “cậu em” của các anh em và tôi mới có thể thực hiện được cơ chế cương cứng. Tuy nhiên, vui quá hóa buồn chính là đây, khi “cậu em” đang cương cứng cao độ thì chỉ cần một lực tác động vào gốc dương vật hay thân dương vật thôi thì sẽ làm cho các vỏ bao quanh thể hang … rách và máu trong thể hang chảy ra ngoài, dồn ứ lại dẫn đến “cậu em” bị sưng, bầm tím … như trái cà tím. Nếu gặp trường hợp này thì phải đi bác sĩ để phẫu thuật chữa ngay. Rất đau đấy các bác, không nhờn được đâu.

Một số lý do anh em biết để không lâm vào trường hợp này:

- Cuống quýt đưa “cậu em” vào mà không có dạo đầu.

- Lăn lộn nhiều vòng khi

-Ông anh với bà chị thay đổi tư thế quá đột ngột, “cậu em” không theo kịp.

-Dành cho các anh em FA: Khi "quay tay" chuyển hướng đột ngột làm “cậu em” ... không theo kịp. 

Đặc biệt, anh em cực kỳ cẩn thận với tư thế giao hợp khi các chị em “ngồi trên” nhé. Chúng ta có thể kiểm soát hành vi, suy nghĩ của chúng ta nhưng với các chị em thì … khó lắm.

2. Bị đau

Những tai nạn khi sex của đàn ông

Trong quá trình ân ái, chuyện dùng răng hơi mạnh của các Chị em không phải là hiếm gặp

Có hai trường hợp bị đau: Đau “cậu em” và đau tinh hoàn. Nếu đau cậu em sau quá trình sex, có thể như tôi đã nói ban đầu: cuống quýt đưa vào mà chưa hoàn thành công tác “chuẩn bị” hoặc đơn giản, anh em “trả bài” quá độ, dẫn đếu máu tập trung quá lâu vào một chỗ và cần phải có một khoảng thời gian nghỉ ngơi thì mới hồi phục được. Cũng có thể nguyên nhân diễn ra rất đơn giản và anh em có thể biết ngay, "đối tác" dùng răng quá đà. 

Trường hợp khác là đau tinh hoàn, điều này có thể là do các “chị em” không chăm sóc kĩ lưỡng, hoặc cũng có thể do một cú xuất tinh mạnh cũng đều làm đau tinh hoàn. Thế nên, ngoài chuyện nhắc các Chị em chăm sóc cẩn thận để còn có cái mà dùng thì không việc gì phải lo lắng cả các thanh niên ạ.

3.Bị ngứa

Ngứa có rất nhiều nguyên nhân: Mặc quần lót bị ẩm, hoặc không được phơi ngoài chỗ có nắng nên gây ra nấm, hoặc bị viêm bao qui đầu (Do chưa cắt). Đối với hai trường hợp này thì anh em lưu ý giữ vệ sinh sinh sạch sẽ khi đi tắm, phơi quần lót nơi có nắng và cắt bao qui đầu (Càng sớm càng tốt). Đó là trường hợp bình thường khi không “lâm trận”.

Nhưng nếu đàn ông chúng ta sau khi sex bị ngứa thì sao? Rất đơn giản, anh em không lau chùi “súng ống” sau khi “trả bài”. Lý do là tinh dịch sẽ bị đặc lại sau một khoảng thời gian tiếp xúc với môi trường ngoài, chính điều này tạo nên sự ngứa ngáy khó chịu của chúng ta sau khi quan hệ. Cách giải quyết rất đơn giản: rửa sạch bằng nước hoặc xà bông.

Chủ đề: dan ong lam tran ac mong
Từ khóa:
Nguồn: Sưu tầm Men's Health
loading...
Loading...
Từ khóa:
Website đang trong quá trình xây dựng & thử nghiệm

Copyright 2016 @ WIINDI : Cập nhật nhanh tin tức mới hot và nóng nhất về Doi song xa hoi, Kinh doanh, Phap luat, Giao dục, The gioi, The thao, Giai tri, Van hoa, Cong nghe, Thoi trang, Suc khoe, Nhip song, Du lich, Am thuc, Video, Cong dong mang, Game ...Tin tuc 24h moi nong hot nhanh nhat. English news : News, Travel, Business, Sport, Technology, Entertainment, Health...